Chiangrai Concerns 3วัน2คืน
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
The Highest North เชียงราย แม่สลอง ภูชี้ฟ้า
Overnight ภูเมฆตะวัน เชียงราย แม่สลอง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
Phu-Land เชียงราย ภูชี้ฟ้า 2วัน1คืน
Tea Plantation: หัวใจของทัวร์เชียงราย 2วัน1คืน
Be Especially Vacation เชียงราย3วัน2คืน
4วัน3คืนSoul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน
Magic North 3วัน2คืน
3 วัน 2 คืน: เชียงราย Leave its with a smile
Day Trip On Top : ผจญภัยบนดอย และวัฒนธรรม เชียงราย
3วัน2คืน: เที่ยวเหนือ ต้องดอยแม่สลอง
3วัน2คืน: Mountains, Lake, Arts เชียงราย
Over Top: เชียงราย + น่าน ระดับความทรงจำ
4วัน3คืน: Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
North A long 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Temple Entertain 12 วัดเชียงราย
North Wierd: 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Flow Down and Rising ลำปาง
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
Bob is your uncle: The best
เชียงราย On hill, Awaken
4วัน3คืน: What's going on? เชียงใหม่ เชียงราย
3 วัน 2 คืน: Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย
4วัน3คืน: Not Spinach ดอยสวย วิวงาม เชียงราย - พะเยา
3 วัน 2 คืน: The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

The Highest: 3 วัน 2 คืน
แพคเกจ เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง....

แพ็คเกจสำหรับคนทุกวัย.. การขึ้นสู่ภูหรือดอย มีคนบอกว่า มักจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นเท่านั้น แต่ทริปนี้แตกต่างครับ แพ็คเกจนี้จะเหมาะกับคน "รักสะดวกสบาย แต่ต้องการไปให้สุดทางฝัน" ซึ่งเหมาะกับคนทุกวัย เป็นแพ็คเกจที่รวม สถานที่เที่ยวสำคัญ ของจังหวัดเชียงราย ต่อไปถึงขึ้นดอย ชมทะเลหมอก รับอากาศหนาว In Trend

แพ็คเกจรวม สถานที่สำคัญอย่าง วัดร่องขุ่น วัดห้วยปลากั้ง วัดร่องเสือเต้น บ้านดำ ไร่สิงห์ ไร่ชา เชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ หมู่บ้านคอยาว ดอยผาตั้ง และภูชี้ฟ้า... แบบเต็ม Max แต่สะดวกสบาย ครบครันนะครับ

ที่แนะนำคือ อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlights ในโปรแกรม และ ศึกษาโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจนะครับ... หรือจะโทรหาเบอร์บริการ 24 ชั่วโมง 089-5727603 ไลน์@jctour ครับ

วัด Blue หรือวัดร่องเสือเต้น..

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

วัดร่องเสือเต้น เป็นวัดที่สร้าง ตามศิลปะเชียงแสน แต่การตกแต่งศาสนสถาน ออกเป็นสีน้ำเงิน มีลักษณะเหมือน ตกแต่งจากอัญมณีสีน้ำเงิน ในขณะที่พระประธานในวิหาร สีขาวมุกสวยงามมาก

วัดร่องขุ่น หรือวัดขาว

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

สวยงาม จนเลื่องชื่อไปทั้งโลก นักท่องเที่ยวที่เคยมาที่นี้ ต่าง Vote ให้วัดขาว แห่งจังหวัดเชียงราย เป็นสถานที่สวยงาม แห่งหนึ่งของโลก ที่ควรจะไป ภายในของวัดร่องขุ่น จะเป็นศาสนสถาน ที่ออกแบบ ด้วยภาษาศิลปะชั้นสูง พร้องแฝงไว้ด้วย คติธรรม อย่างลึกซึ้ง

บ้านดำ

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

บ้านดำ คือหมู่บ้าน 36 หลัง ที่เป็นสถานที่จัดวาง งานศิลปะระดับ Master Piece ของอาจารย์ ถวัลย์ ดัชนี นักศิลปะชื่อก้องของเมืองไทย ชิ้นงานแต่ละชิ้นนั้น สวยงามและลึกซึ้งเป็นอย่างยิ่ง ถูกจัดเก็บและจัดวางไว้ ให้นักท่องเที่ยว เข้าชมเป็นหมวดหมู่ ใน "หมู่บ้านดำ"

วัดห้วยปลากั้ง

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

วัดห้วยปลากั้ง ถือเป็นวัดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของจังหวัดเชียงราย ด้วยรูปองค์พระแม่กวนอิม ที่สูงใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเจดีย์พบโชค อีก 9 ชั้น แต่ละชั้น จะมีองค์พระแม่กวนอิมแกะสลัก ครบทุกปาง และยังมีพระพุทธรูป ของพระเกจิอาจารย์อื่นๆ จากทั่วประเทศไทย

กว๊านพะเยา

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

กว๊านพะเยา แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลน้ำจืด ที่สวยงามที่สุดในภาคเหนือ เป็นบริเวณที่ว่ากันว่า มีอากาศบริสุทธิ์ และมี ออกซิเจน ผสมด้วย อิออนประจุลบมากที่สุดในประเทศไทย (อิออนประจุลบ ทำให้ร่างกายคนสดใส และกำจัดอนุมูลอิสระ คล้ายการบำบัดทางธรรมชาติ โดยไม่ต้องลงมือบำบัดอะไร)

ภูชี้ฟ้า

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

ทะเลหมอก ยามพระอาทิตย์ขึ้น สวยที่สุดในประเทศไทย คือภูชี้ฟ้า บริเวณตีนดอย ยังมีหมู่บ้านชาวเขา ให้ศึกษาวิถีชีวิต การได้นอนหลับบนภูชี้ฟ้า ถือเป็นการค้างคืน ใจกลางอากาศหนาวสดชื่นที่สุด ในแพ็คเกจนี้ จะรวมที่พัก บนภูชี้ฟ้าให้ด้วยครับ

ไร่สิงห์

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

พื้นที่กว่า 8000 ไร่ ของไร่บุญรอด หรือไร่สิงห์ ปกคลุมเขียวชะอุ่ม ไปด้วยทะเลสีเขียว Green Sea ซึ่งจะเป็นไร่ชา และพืชชนิดอื่น ๆ กว่า 10 ชนิด ที่ปลูกไว้ในไร่สิงห์ พร้อมทั้งฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และมีสวนสัตว์ในไร่อีกต่างหาก ในแพ็คเกจนี้ เจซีทัวร์รวม ให้นั่งรถราง เพื่อเข้าไปเยี่ยมชมไร่สิงห์อย่างทั่วถึง

ดอยผาตั้ง

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

ดอยผาตั้ง เป็นแหล่งชมทะเลหมอกแห่งใหม่ ถึงแม้ว่าจะไม่สวยเท่าภูชี้ฟ้า.. แต่การได้ขึ้นมาเยี่ยมชม ดอยผาตั้ง ก็ถือว่าคุ้ม สำหรับทัศนียภาพที่เขียวขจี มองเห็นสุดสายตาของวิวกรีน และสุดไปถึงเขตแดนประเทศลาว ที่มีแม่น้ำโขงขวางกั้น แพ็คเกจนี้ เรานำท่านมุ่งสู่ดอยผาตั้งเพื่อจะได้ชื่นชมทัศนียภาพสุดสวย..

ภูชี้ฟ้า Hills หรือเทียบเท่า

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

Resort บนภูชี้ฟ้า เจซีทัวร์ เลือกที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึง Location ความสะอาด และจุดชมวิวจากที่พัก เป็นเบื้องต้น "ภูชี้ฟ้า ฮิลล์" ถือเป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้ ทางขึ้นจุดชมวิวที่สุด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่สุด และมีวิวจากที่พักสวยงาม

โปรแกรม:
วันที่ 1 รถ-Private- อย่างดี พร้อมคนขับที่เชี่ยวชาญเส้นทางพิเศษ (ต้องขึ้นสู่ดอย) ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มส่วนตัว.. พร้อมเครื่องดื่มเย็นเฉียบในรถ รับท่านที่สนามบินเชียงราย หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ตามที่ลูกค้าแจ้ง ในเขตอำเภอเมืองเชียงราย...
  เสร็จแล้วไปกันเลยครับ วันแรก แวะวัดร่องเสือเต้น หรือวัด Blue Sapphire อัญมณีสีน้ำเงิน ถูกสร้างขึ้นด้วยศิลปะเชียงแสน โดยมีแนวคิดว่า สวยงดงามเหมือนอัญมณี..
  วัดห้วยปลากั้ง.. ไม่ขึ้นมาก็ไม่มีใครรู้ว่า ณ ที่วัดนี้ มีองค์พระแม่กวนอิม องค์สีขาวบริสุทธิ์ สูงใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เที่ยบเท่ากับตึก 25 ชั้น.. ซึ่งชั้นบนสุด สามารถขึ้น Lift เข้าเยี่ยมชม และเจดีย์ พบโชค ที่มีรูปองเจ้าแม่กวนอิม แกะสลักด้วยไม้จันทร์หอมชั้นดี ครบทุกปาง
บ้านดำ: ศูนย์รวมงานศิลปะระดับ Master Piece ของบุคคลทางศิลปะระดับโลก อย่าง อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ซึ่งชิ้นงานได้ถูกจัดวาง ตามแนวของศิลปิน ไว้ในบ้านดำ ทั้งหมด 36 หลัง
  อาหารเที่ยง.
เสร็จแล้วลุยกันต่อครับ วัดร่องขุ่น... ไม่ไปไม่ได้ครับ นี้เป็น Signature สำคัญมาก ๆ สำหรับการท่องเที่ยวเชียงราย วัดร่องขุ่นหรือวัดขาว ได้ถูก Vote จากนักท่องเที่ยว ที่เคยไปสัมผัส ให้เป็น The Most Beautiful Destination ของโลกเลยทีเดียว ทุกรายละเอียดจะถูกใส่ใจ ในการบรรจง แต่งแต้ม สร้างอย่างละเอียด แฝงไว้ด้วยปริศนาธรรม อย่างลึกซึ้ง..
  ไร่สิงห์ หรือไร่บุญรอด ที่มีพื้นที่เกินกว่า 800 ไร่ มีจุดที่บริการนักท่องเที่ยว ด้านหน้า และด้านในที่เป็นพืชไร่ นับ 10 ชนิด ทั้งชา และอื่น ๆ พร้อมทั้งฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้า ขึ้นรถรางเข้าชมทั่วบริเวณ
16:00 น. เข้า Check In โรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบของเจซีทัวร์ อย่างเข้มงวด เนี๊ยบ อย่างไร้ที่ติ ทั้งความสะอาด และสะดวกสบาย Le-Lermidian ChiangRai
  เป็นช่วงเวลาอิสระครับ
18:30 น. รถรับท่านจากโรงแรม เพื่อรับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารริมแม่น้ำ สุดคลาสิค พร้อมชมการแสดง วัฒนธรรมเชียงแสน
  - อิสระยามค่ำคืน กับถนนคนเดิน และเชียงราย ไนท์บาซ่า สำหรับการ Shopping สนุก ๆ

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. Check Out ออกจากโรงแรม รถส่วนตัว ของท่าน นำท่านมุ่งหน้าสู่เส้นทางพะเยา แต่เราจะแวะ ชมความงามของธรรมชาติระหว่างทาง
น้ำตกภูซาง ความสูงจากหน้าผา สวย และน้ำใสสีเขียวมรกต คล้ายน้ำทะเล มีลานเดินชมธรรมชาติ เราจะออกกำลัง เดินกันสัก 15 นาที
กว๊านพะเยา พื้นที่อ่างน้ำจืดขนาดยักใหญ่ เป็นอันดับต้นของประเทศไทย ล้อมรอบไว้ด้วยธรรมชาติ และต้นบัวสีสวย ทะเลน้ำจืด เลี้ยงชีวิต เส้นเลือดใหญ่ของจังหวัด มีปลาน้ำจืดอาศัยอยู่มหาศาล น้ำสะอาดทั้งกว๊าน อากาศบริสุทธิ์ผุดผ่องยิ่งกว่าบริสุทธ์
เจซีทัวร์ จัดเรือลงสู่ใจกลางกว๊าน เพื่อเยี่ยมชมวัดติโลกอาราม.......... และนมัสการ หลวงพ่อติโลกอาราม พระพุทธรูปประธานสำคัญ ที่พบใต้น้ำกลางกว๊านพะเยา มีอายุกว่า 700 ปี สมัยเจ้าผู้ครองนครยุคเก่า เป็นผู้สร้าง
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ริมกว๊านพะเยา

- นมัสการ หลวงพ่อตนหลวง พระพุทธรูปองค์ใหญ่สุดแห่งล้านนา ที่วัดศรีโคมคัม

- รถมุ่งหน้าสู่ภูชี้ฟ้า
15:00 น. แวะเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขา เพื่อซื้อเสบียง สำหรับคืนนี้ อันหนาวเหน็บ..
17:00 น. เราเดินทางถึง ภูชี้ฟ้า เข้า Check In ที่พัก ภูชี้ฟ้ารีสอร์ท หรือเทียบเท่า บรรยากาศเยี่ยม สำหรับการพักผ่อน

- เดินชมวิว ทิวทัศน์รอบ ๆ รีสอร์ท รับลมหนาว ถ่ายรูปวิวสายหมอกบาง และพระอาทิตย์ กำลังตกสุดสวย
18:30 น. อาหารค่ำที่รีสอร์ท.. พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้ามากๆ

วันที่ 3  
05:30 น. ตื่นเช้าครับ ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ ปลุก และนั่งรถขึ้นไปยังภูชี้ฟ้า และเดินอีกประมาณ 400 เมตร ถึงครับ

- เริ่มสว่าง หุบเขากว้างใหญ่ไพศาล ปกคลุมไปด้วยทะเลหมอก แน่นขนัด ขาวโพลน อากาศหนาวจับใจ (ห้ามลืมเสื้อกันหนาวเด็ดขาด)

- ดวงอาทิตย์ ค่อย ๆ โผล่ขึ้นทะลุทะเลหมอก แสงยามเช้าฉาบลงบนปุยหมอก เกิดเป็นมิติภาพที่งดงามดั่งรูปวาด
08:00 น. เดินทางกลับลงมาถึงรีสอร์ท รับประทานอาหารเช้า...
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท เราขับรถลัดเลาะ มุ่งสู่ดอยผาตั้ง เพื่อชมทัศนียภาพ สวยสดใสของดอย ที่สลับซับซ้อน สวยและอากาศหนาว อากาศเคลียร์มากๆ ยอดภูดอยสลับซับซ้อน มองเห็นวิวฝั่งลาว ที่ถูกกั้นไว้ด้วยแม่น้ำโขง ชัดเจน และสวยงาม
10:00 น. ออกจาก ดอยผาตั้ง สู่อำเภอแม่สาย
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. "สามเหลี่ยมทองคำ" พื้นที่เขตแดนต่อกัน 3 ประเทศ ไทย พม่า ลาว ชนแดนกัน กลางลำแม่น้ำโขง พอดิบพอดี เกิดเป็นทัศนียภาพสวยงาม มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ว่ามาที่นี้ แล้วต้องแวะถ่ายรูปสามเหลี่ยมทองคำ
15:00 น. ตลาดแม่สาย ฝ่ายไทย ข้ามไปพม่าเมื่อไหร่เป็นตลาดท่าขี้เหล็ก มีสินค้าจากฝั่งพม่า และฝั่งลาวข้ามมาฝั่งไทย เยอะมาก เป็นตลาดทึ่นักท่องเที่ยวถือว่าต้องมา...
16:00 น. แวะร้านของฝาก เมืองเชียงราย
17:00 น. รถของเจซีทัวร์ แวะส่งท่านที่สนามบินเชียงราย หรือโรงแรมที่พัก หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ที่ท่านลูกค้าแจ้งความประสงค์ ในเขตอำเภอเมืองเชียงราย

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา (Trip Premier จองขั้นต่ำ 2 ท่าน และไม่เกิน 6 ท่าน)

ผู้ใหญ่: 12,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 10,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมงไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • ค่าธรรมเนียมเข้าพื้นที่ทุกแห่งในโปรแกรม
 • โรงแรมที่พักชั้นเลิศในเมืองเชียงราย Le - Meridien ChiangRai หรือเทียบเท่า พร้อม Resort บนภูชี้ฟ้า ภูชี้ฟ้า รีสอร์ท หรือเทียบเท่า
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัยการเดินทาง แยกแต่ละบุคคล

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

จองโปรแกรมนี้

Le-Meridien Chiang Rai.

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

เลอ เมอริเดี้ยน เชียงรายระดับ 5 ดาวบวก ดีเยี่ยมในทุกมิติ - Location บรรยากาศ ห้องพัก และความสะอาด ได้มาตรฐานระดับ นานาชาติ...แน่นอนมันทำให้ต้นทุนของแพ็คเกจ เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก แต่นี้คือ แพ็คเกจ สำหรับการพักร้อน ครั้งที่ดีที่สุด และเจซีทัวร์ ต้องการทำให้เป็นแพ็คเกจที่ดีเลิศ ในระดับ "ความทรงจำ" ของท่านลูกค้า

The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงราย | Negative Ion | On hill, Awaken | The Highest | ภูชี้ฟ้า | ดอยแม่สลอง | ไร่ชาเชียงราย | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงราย
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangrai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.